== Adonis ที่นอนเพื่อบำบัดอาการบาดเจ็บจากการเล่น Weight Training

101ANDWSD
ราคาลด : 41,900
in stock
+

Weight Training เป็นการออกกำลังกายที่เยี่ยมในการสร้างสรีระให้ได้สัดส่วนและดูดี แต่ก็มักจะนำไปสู่การบาดเจ็บด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อของร่างกายส่วนบน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะมีอาการบาดเจ็บ จากการเล่น Weight Training การนอนที่ถูกสุขลักษณะ บนที่นอนรุ่น Adonis ที่เสริม ด้วย Topper Memory Foam จาก Slumberland สามารถบำบัดรักษาคุณได้

 

คุณสมบัติของ ที่นอนรุ่น Adonis

 

  • - ชั้นระบบการรองรับน้ำหนัก (Support System) เลือกใช้ระบบสปริงแบบ Barrel Pocketed Spring ซึ่งมีลักษณะเป็นสปริงลูกอิสระที่ถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุพิเศษ ส่งผลให้ชั้น Comfort Layer หนาและนุ่มขึ้น และช่วยให้คุณได้เต็มที่กับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ถูกรบกวน ไม่ว่าคนข้างๆ จะชอบพลิกขยับตัวไปมา หรือตื่นลุกขึ้นยามดึก พร้อมกับการเสริมความแข็งแรงที่ขอบที่นอนทั้ง 4 ด้านด้วย Foam Wall เพื่อรองรับน้ำหนักในแนวดิ่ง จึงสามารถนั่งบนขอบที่นอนได้โดยไม่ลื่นไหล

 

  • - ชั้นวัสดุสร้างความสบาย ปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนัก (Comfort Layer) รองรับ Topper และชั้นสปริงด้วย Polyurethane Foam โฟมคุณภาพสูงเพื่อปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนักตัวของผู้นอน พร้อมห่อหุ้มสปริงให้แข็งแรง

 

  • - ชั้นห่อหุ้มและผิวสัมผัส (Body Touching Top) สร้างสรรค์ด้วย Topper Memory Foam คุณภาพสูง ตามมาตรฐานสากล ปรับสมดุลและกระจายน้ำหนักตัวของผู้นอนได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วยคุณสมบัติการคืนตัวช้าๆ ของ Memory Foam ช่วยสลายแรงต้าน ลดแรงกดทับเส้นโลหิต และเส้นประสาท ช่วยกระจายและคลายแรงกดทับได้อย่างสมบูรณ์ ขจัดปัญหาอาการปวดเมื่อย สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสบาย และความผ่อนคลายของกล้ามเนื้อทุกส่วน ทุกครั้งที่คุณเอนกายลงนอน  เย็บตรึงด้วยผ้า Cotton Knitted Fabric เคลือบสาร Anti-Mite Dust ยังใช้เทคนิคการ Quill เป็นลายวงกลม ช่วยในการนวดกล้ามเนื้อยามหลับใหล

 

  • - ความหนาที่นอน 12 นิ้ว นอนได้ด้านเดียว รับประกัน 15 ปี

 

ที่นอน Adonis จะโอบกอดร่างกายที่บาดเจ็บ ด้วยการรองรับสรีระรอบด้าน ปล่อยให้กล้ามเนื้อได้รับการบำบัดรักษา และเสริมสร้างขึ้นใหม่ในทุกๆ ค่ำคืน

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only