== Atalanta ที่นอนสำหรับนักวิ่ง และนักปั่น

101ATLMIT
ราคาลด : 25,900
in stock
+

การวิ่งและการปั่นจักรยาน เป็นเทรนด์การออกกำลังกายที่ค่อนข้างมีความปลอดภัย แต่ก็ยังไม่อาจหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างซึ่งต้องทำงานหนักเป็นพิเศษ  ตลอดจนสะโพก หัวเข่า ขา หรือข้อเท้า ที่เป็นผลมาจากการใช้กล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ซึ่งหากปล่อยปละละเลยจนกลายเป็นอาการบาดเจ็บเรื้อรัง นอกจากจะเป็นอุปสรรคในการทำกิจกรรมที่คุณรัก ยังจะส่งผลกระทบไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย หลายท่านทราบอยู่แล้วว่า อาการบาดเจ็บเหล่านี้สามารถบรรเทาได้ด้วยการยืดเหยียดร่างกาย หรือ stretching ทั้งก่อนและหลังการออกกำลังกาย แต่จะมีกี่คนที่ตระหนักว่า การพักผ่อนอย่างเต็มที่บนที่นอนซึ่งถูกสุขลักษณะ คือหัวใจหลักที่จะช่วยลดอาการบาดเจ็บ ซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่เสียหายอย่างได้ผล

 

Stretch & Recover กล้ามเนื้อที่อ่อนล้า...ยามหลับ คืนพลัง...ยามตื่น ด้วยที่นอนรุ่น Atalanta จาก Slumberland ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยกระตุ้นและรักษาความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

คุณสมบัติของ ที่นอนรุ่น Atalanta

  • - ด้วยระบบการรองรับน้ำหนักแบบ Pocketed Posture Spring (PPS1500) ช่วยกระจายน้ำหนัก ปรับสมดุลทั่วเรือนร่าง โอบอุ้มทุกอิริยาบถของการนอนได้อย่างดีเลิศ ให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบาย หลับสนิทตลอดคืนโดยไม่ถูกปลุกให้ตื่น จากการเคลื่อนไหวร่างกายของคนข้างๆ  
  •  
  • - เสริมความสมบูรณ์แบบในชั้นวัสดุสร้างความสบาย (Comfort Layer) ด้วย High-density Foam ความหนาแน่นสูง ปรับสมดุลและกระจายน้ำหนักตัว พร้อม 7 Zone Latex Topper ผลิตจากฟองยางพาราเกรด A คุณภาพระดับมาตรฐานโลก เย็นสบายทั่วทุกผิวสัมผัส สามารถรองรับสรีระและน้ำหนักของร่างกายทุกส่วน ช่วยเรื่อง Stretches & Recovery ของแผ่นหลัง สะโพก ขา และหัวเข่าที่อ้อนล้าในขณะที่คุณหลับ  
  •  
  • -เย็บตรึงด้วยผ้า Cotton Knitted Fabric นำเข้าจากต่างประเทศ เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ด้วยเทคนิคการ Quilting ลายเหลี่ยมสลับ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กล้ามเนื้อหลังหลังและสะโพก
  •  
  • -ความหนาที่นอน 12 นิ้ว นอนได้ด้านเดียว นุ่มแน่นกำลังดี รับประกัน 15 ปี

 

ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษ ของที่นอนรุ่น Atalanta จาก Slumberland จึงไม่ได้เป็นเพียงที่นอนคุณภาพสูงที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ แต่ยังได้รับการออกแบบมาจากความเชี่ยวชาญตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อช่วยผ่อนคลายร่างกายที่อ่อนล้า ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย ให้คุณได้รับการบำบัดในทุกค่ำคืน และพร้อมที่จะตื่น ... อย่างมีพลัง

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only