Save 50%

== Cirrus ที่นอนระดับโรงแรม 5 ดาว ขนาด 3.5 ฟุต พร้อมฟรีหมอนหนุน 1 ใบ และผ้ารองกันเปื้อน 1 ผืน

501CRS36PFT
ราคาก่อนลด: 15,900
ราคาลด : 7,900
คุณประหยัดไปได้ : 8,000 (50%)
N/A
in stock
+

ที่นอนรุ่น Cirrus ที่นอนหรูระดับโรงแรม 5 ดาว ออกแบบการเย็บแบบเรียบหรูสไตล์ยูโรท้อป ( Euro-top ) โครงสร้างแข็งแรงนุ่มนวลด้วยระบบบาร์เรลพ้อคเกตสปริง ( Barrel Pocket Spring ) สปริงทรงถังไม้โอ๊ค ที่ออกแบบมาช่วยลดแรงกดทับ ไม่มีเสียงสปริงรบกวนเวลานอน ให้คุณหลับได้อย่างเต็มที่ ชั้นที่นอนให้ความรู้สึกนุ่มสบายรองรับการกระจายน้ำหนักด้วยชั้นโฟมพิเศษ กว่า 3 ชั้น พร้อมเนื้อผ้ายังเคลือบสารกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ เพิ่มความพิเศษด้วยคุณสมบัติผ้ากันไฟลาม ( Fire-Retardant Treated Fabric ) บนเนื้อผ้า เสริมความปลอดภัยด้วยโครงสร้างขอบที่นอน Edge-Stabilizer ให้คุณหลับสบายอย่างไร้กังวล .

 

รายละเอียดสินค้า

• Barrel Pocket Spring โครงสร้างสปริงกระจายแรงกดทับ ให้ความรู้สึกแข็งแรงนุ่มนวล

• Foam Multi-Layer ชั้นที่นอนเสริมโฟมพิเศษ 3 ชั้น ออกแบบการวางชั้นโฟม ให้คุณได้นอนอย่างไร้แรงกดทับ

• Knitted Comfort Fabric ผ้าหุ้มยืดหยุ่น สัมผัสนุ่ม หลับสบาย

• Anti Dust-Mite Treatment เคลือบผิวผ้าด้วยสารกันไรฝุ่น ห่างไกลโรคภูมิแพ้

• Soft Level Topper ระดับความนุ่มของที่นอน ระดับนุ่มแน่นกำลังดี

• Matress Height หนา 13 นิ้ว / 33 ซม.33 เซนติเมตร / 33 เซนติเมตร / 

• 10 Year Warranty รับประกันการใช้งานมาตรฐาน 10 ปี

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only