== Eldero ที่นอนสำหรับผู้สูงอายุ

101ELDBSC
ราคาลด : 34,900
in stock
+

ด้วยความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่นอนเพื่อการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกช่วงวัยของชีวิต Slumberland จึงคิดค้นที่นอน  รุ่น Eldero หนึ่งในที่นอนกลุ่ม Adult Care Series ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพในผู้สูงอายุ อย่างไร้ที่ติ ด้วยระบบรองรับแบบ Linear Pocketed Posture Spring หรือระบบสปริงแบบแยกอิสระ รองรับน้ำหนักแต่ละจุดอย่างเป็นอิสระต่อกัน ให้คุณหลับสนิทตลอดคืนโดยไม่ลุกตื่นขึ้นกลางดึก แม้คนที่นอนข้างๆจะเคลื่อนไหวร่างกาย

ชั้นวัสดุประกอบด้วย Miracle Foam แผ่นโฟมความหนาแน่นพิเศษ ที่ให้ความแน่นแต่ยังคงความนุ่มนวลอย่างลงตัว พร้อม Lumbar Support เสริมชั้นตาข่ายรองรับกระดูกสันหลังช่วงสะโพก เพื่อช่วยพยุงน้ำหนักในส่วนที่ถูกกดทับเป็นพิเศษ เพิ่มความแข็งแรงที่ขอบทั้ง 4 ด้านของที่นอน ด้วย Foam Wall สำหรับการรองรับน้ำหนักแนวดิ่ง เมื่อมีการนั่งบริเวณขอบที่นอน

 

พิเศษสุดด้วยผ้าหุ้มที่นอนซึ่งผ่านกระบวนการ Bayscent Treatment อันเป็นทรีตเมนต์พิเศษเพื่อกลิ่นสะอาดสดชื่น มีความสามารถในการลดกลิ่นอับ กลิ่นฉุน จากการสะสมความชื้น พร้อมหุ้มโครงสร้างชั้นใน ด้วย Polyurethane Coated ซึ่งผลิตจากวัสดุกันน้ำได้ 100% เพื่อเป็นเกราะป้องกันของเหลวต่างๆไม่ให้ซึมผ่านไปทำลายชั้นโครงสร้างของที่นอนได้ และ Zipped Design ผ้าหุ้มที่นอนซึ่งถูกออกแบบให้ถอดออกได้ง่ายๆ สำหรับการนำไปผึ่งแดดซักแห้ง หรือสามารถเปลี่ยนผืนใหม่ได้ในกรณีที่ผืนเก่าไม่สามารถใช้งานต่อแต่โครงสร้าส่วนอื่นๆ ของที่นอนยังใช้ได้งานอยู่ เพื่อให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนที่นอนใหม่ทั้งหลัง ซึ่งมีอายุรับประกันนานถึง 15 ปี

 

ด้วยการออกแบบที่พิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด สมบูรณ์แบบทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน และความทนทานซึ่ง Slumberland กล้ารับประกันนานถึง 15 ปี ที่นอนรุ่น Eldero จึงเปรียบเหมือนการมอบเป็นของขวัญแห่งความเยาว์วัยให้ตัวเองหรือคนที่คุณรักล่วงหน้า เพื่อมอบการนอนหลับอย่างสมบูรณ์แบบทุกค่ำคืน คืนพลังแห่งวัยหนุ่มสาวทุกเช้าวันใหม่ ในช่วงวัยที่เพิ่มมากขึ้น

 

- ระบบรองรับ Pocketed Posture Springing (PPS1500)เอกสิทธิ์เฉพาะของ Slumberland
- ความหนาที่นอน 10 นิ้ว
- รับประกัน 15 ปี 

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only