== Lenus ที่นอนเพื่อบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม

101LENWSD
ราคาลด : 23,900
in stock
+

งานฝีมืออันทรงคุณค่าเพื่อการพักผ่อนตามหลักสรีรศาสตร์

 

“ออฟฟิศซินโดรม” จัดเป็นภัยเงียบที่ของคนวัยทำงานโดยเฉพาะกลุ่มคนทำงาน อันเป็นผลมาจากลักษณะงานที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ หรือทำงานด้วยท่าทางซ้ำๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการสะสมความเครียดให้กล้ามเนื้อโดยไม่รู้ตัว วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยชะลอ และบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมอย่างได้ผล นอกเหนือไปจากการจัดอิริยาบถในการทำงานให้เหมาะสม คือการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม บนที่นอนซึ่งถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ และที่นอน Slumberland รุ่น Lenus ซึ่งถูกออกแบบโดยศัลยแพทย์กระดูก จึงเป็นที่นอนซึ่งสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการนอนอย่างถูกสุขลักษณะของคุณ

 

คุณสมบัติของ ที่นอนรุ่น Lenus

 

•        เลือกระบบรองรับน้ำหนักด้วย Posture Spring (PS1200) เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Slumberland ที่เหนือชั้นด้วยเทคนิคการการกระจายน้ำหนักและแรงกดทับ จึงมอบความรู้สึกสบายในทุกค่ำคืน

 

•        พร้อมช่วยปรับสมดุลและกระจายน้ำหนักตัว ด้วย Dura Foam ความหนาแน่นสูง และ Lumber Support ช่วยรองรับและรักษาระนาบของกระดูกสันหลังได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ในชั้นวัสดุสร้างความสบาย (Comfort Layer)

 

•        สร้างสรรค์ชั้นผิวสัมผัส (Body Touching Top) ขึ้นด้วยเทคนิคการที่นอนชั้นสูง ที่เรียกว่า Hand Tufting ซึ่งเป็นการเย็บตรึงผิวด้านนอกของที่นอนด้วยมือ โดยใช้เครื่องมือพิเศษช่วยในการเย็บเพื่อเสริมแน่นและทนทาน และก่อให้เกิดส่วนนูนส่วนเว้าคล้ายลูกคลื่น เพื่อช่วยนวดกล้ามเนื้อ เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายทั่วแผ่นหลัง นับได้ว่าเป็นความพิถีพิถันชั้นยอดในการผลิตที่นอนที่ดีที่สุด ที่ต้องใช้เวลายาวนานในการสร้างสรรค์ ประดุจงานฝีมืออันทรงคุณค่า ที่ยืนยันได้ถึงความใส่ใจและพิถีพิถันในการผลิตที่นอนทุกหลังของ Slumberland

 

•        ความหนาที่นอน 10 นิ้ว นอนได้สองด้าน ค่อนข้างแน่น รับประกัน 12 ปี เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย

 

ที่นอนรุ่น Lenus จาก Slumberland จึงไม่ใช่แค่ที่นอนคุณภาพดี หรือที่นอนเพื่อสุขภาพ แต่เป็นงานสร้างสรรค์อันสมบูรณ์แบบจากหลักสรีรศาสตร์ เพื่อโอบอุ้มสรีระพร้อมช่วยบำบัดรักษา ให้คุณได้หลับใหลอย่างผ่อนคลาย คืนพลังแห่งความสุข  ในทุกเช้าวันใหม่...ของคุณ

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only