== Physis ผ้าหุ้มทอจากเยื่อไผ่ สัมผัสเย็นสบาย

101PHSBAM
ราคาลด : 32,900
in stock
+

สัมผัสเย็นสบาย สะอาด ปลอดภัย เหมือนนอนอยู่ในท่ามกลางธรรมชาติ กับผ้าหุ้มที่นอน Bamboo (ผ้าที่ทอจากเยื่อไผ่) ที่นอกจากจะเย็นสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี ยังมี Bamboo Kun เสริมประสิทธิภาพในการต่อต้านแบคทีเรีย ชั้นบนสุดของ Comfort Layer รองรับด้วย 7 Zone Latex 100%  ที่ให้ความเห็นสบายและยืดหยุ่น เป็นความนุ่มกำลังดี, Zipped Design สามารถถอดซักได้ เหมาะสำหรับผู้แพ้ง่าย, Health Conscious, คุณแม่ผู้ใส่ใจสุขภาพของลูกๆ, คนขี้ร้อน, ห้องนอนค่อนข้างอับชื้น, ผู้ชื่นชอบวิถี Organic และใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

 

คุณสมบัติที่นอน Physis

  • - ระบบรองรับแบบ Barrel Pocketed Springing ที่นอนจะนุ่ม และดูหรูหรา
  • - ชั้นบนสุดของ comfort layer เป็น 7 Zone Latex 100%  ที่ให้ความเห็นสบายและยืดหยุ่น มันจึงเป็นความนุ่มกำลังดี, Zip Design สามารถถอดซักได้
  • - ใช้ผ้า Bamboo นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นผ้าหุ้มที่นอน เคลือบ Anti-Mite Dust พร้อม Bamboo Kun เสริมประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไรฝุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย  ทำให้หลับสบายตลอดทั้งคืน
  • - ความหนาที่นอน 9 นิ้ว
  • - นอนได้ทั้ง 2 ด้าน       
  • - รับประกัน 15 ปี

วิธีดูแลรักษาที่นอน

1.ควรฉีกถุงพลาสติกหุ้มที่นอนออก

ที่นอนจะจัดส่งโดยมีถุงพลาสติกห่อหุ้ม เพื่อให้ที่นอนสะอาด และเพื่อป้องกันความเสียหาย ควรแกะพลาสติกออกจากที่นอนและฐานรองก่อนใช้ เพื่อให้อากาศถ่ายเทดีขึ้น

2.การถ่ายเทอากาศภายในที่นอน

ควรดึงผ้าปูออกจากที่นอนทุกๆสัปดาห์ และควรทิ้งระยะการผึ่งที่นอนไว้ครั้งละหลายๆชั่วโมง เพื่อให้ที่นอนได้มีการถ่ายเทอากาศ

3.การทำความสะอาด

ที่นอนและฐานรองที่นอนไม่ได้ออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ โดยเฉพาะสำหรับของเหลว เช่น เครื่องดื่ม, เลือด, ปัสสาวะ หรืออาเจียน ที่หกใส่ที่นอน ซึ่งทำได้เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดทันทีหลังจากเกิดสิ่งสกปรก และนำไปผึ่งแดดให้แห้ง เพื่อเป็นการป้องกันและรักษาสภาพที่นอนให้ดูใหม่เสมอจึงควรใช้ผ้ารองกันเปื้อน

4.การเคลื่อนย้ายที่นอน

กรณีต้องการเคลื่อนย้ายที่นอนไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ควรยกที่นอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ที่นอน ไม่ควรงอหรือพับที่นอน ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม

5.ควรพลิกที่นอนเป็นประจำ

ควรพลิกที่นอนเป็นประจำทุก 3 เดือน การพลิกที่นอนทำได้โดยการกลับด้านที่นอนหัวท้ายและทางซ้ายขวาสลับกันไป เพื่อให้สปริงของที่นอนได้ทำงานทุกตารางนิ้ว (เฉพาะที่นอน NO TURN ไม่ต้องพลิก)

6.วิธีพลิกที่นอน

เริ่มครั้งแรกโดยการกลับที่นอนจากด้านหัวลงด้านท้าย และเมื่อถึงรอบที่จะพลิกที่นอนครั้งต่อไป ให้กลับที่นอนโดยเอาด้านล่างขึ้นมาด้านบน ครั้งที่ 3 ทำโดยสลับด้านหัว-ท้ายอีก รอบสุดท้าย ให้กลับจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน ที่นอนก็จะกลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกครั้ง

Online Store Only