Posture Springing System

สลัมเบอร์แลนด์ โพสเจอร์ สปริงกิ้ง ซิสเต็ม


นอนหลับอย่างเต็มอิ่ม ด้วยระบบเครือข่ายยึดแน่น

สปริงแต่ละตัวเกาะเกี่ยวร้อยโยงด้วยลวดไฮคาร์บอนเป็นเส้นเดียวกันตลอดความยาวของที่นอน เมื่อมีน้ำหนักกดลงบนที่นอน น้ำหนักจึงกระจายไปทั่วที่นอนได้อย่างรวดเร็ว
นอนหลับอย่างสนิทตลอดคืน ด้วยโครงสร้างสปริงรูปสามเหลี่ยม

โครงสร้างสปริงรูปสามเหลี่ยม ช่วยกระจายน้ำหนักทั้งแนวตั้งและแนวนอน โดยไม่มีปัญหาการบิดเอียงของตัวสปริง
นอนหลับอย่างสบายที่สุด ด้วยจำนวนสปริงที่มากกว่า

ระบบโพสเจอร์ สปริงกิ้ง ระบบเครือข่ายปริงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสลัมเบอร์แลนด์ ประกอบด้วยจำนวนสปริงที่มากขึ้น เพื่อเพิ่มความสบายและการรองรับให้กับร่างกายด้วยจำนวนสปริงมากกว่าจำนวนสปริงทั่วไปถึง 2-7 เท่า เป็นการช่วยลดช่องว่างระหว่างสปริงในแต่ละแถว จึงทำให้รองรับน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพระบบเครือข่ายสปริง PS1200

ระบบเครือข่ายสปริง 1200 ตัว ช่วยปรับสมดุลในการรองรับน้ำหนักของร่างกายได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาที่คุณได้ผ่อนคลายเต็มที่ หลับสบายตลอดคืน เพราะเรารู้ดีว่าคุณมีความชอบที่แตกต่างกัน เราจึงคิดค้นที่นอนหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกสัมผัสตามความสบายใจของคุณ


สลัมเบอร์แลนด์ พ็อกเก็ตเต็ท โพสเจอร์ สปริงกิ้ง ซิสเต็ม

ความสะดวกสบายและการรองรับอย่างเหนือชั้นเพื่อการนอนหลับอย่างต่อเนื่อง สปริงจะปรับระดับตามสรีระและกระดูกสันหลังของผู้นอน เพื่อความสบายและการรองรับทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า มีความยืดหยุ่นในการรองรับการเคลื่อนไหวของร่างกายในขณะที่มีการเปลี่ยนแปลงท่วงท่าแม้เพียงเล็กน้อย


Individual Pocketed Spring System (Barrel Pocketed Spring)

ระบบพ็อกเก็ตเต็ทสปริงทรงบาเรล ได้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการพันกันของลวด สปริงแต่ละลูกถูกบรรจุอยู่ในซองแยกชิ้น เพื่อให้แต่ละสปริงตัวสามารถรองรับการเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระต่อกัน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ถุงบรรจุลวดที่บรรจุอยู่ในที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ ได้รับการยึดติดด้วยความร้อนแบบแยกชิ้นกับด้านข้างของที่นอน วิธีนี้เป็นการลดการสั่นสะเทือน ซึ่งจะช่วยให้การเคลื่อนไหวในด้านหนึ่งของที่นอนจะไม่ไปรบกวนการนอนกับคู่ของคุณในอีกฝั่งหนึ่ง

ระบบ Linear Pocketed Posture Spring 1500

คือระบบเครือข่ายสปริงใหม่ล่าสุดจากสลัมเบอร์แลนด์ พัฒนามาจาก ระบบเครือข่ายสปริง Posture Springing ที่มีชื่อเสียง ความพิเศษของระบบใหม่นี้คือ ไวต่อการกระจายน้ำหนักที่ได้รับจากแรงดกสามารถปรับรับน้ำหนักของทุกความเคลื่อนไหวในยามหลับ ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นเฉพาะใน Linear Pocketed Posture Spring 1500เท่านั้น

ด้วยระบบเครือข่าย 1500 ตัวช่วยกระจายน้ำหนักทั่วทั้งความยาวของที่นอนและถูกห่อหุ้มด้วยแผ่นโฟมที่หนาเป็นพิเศษ พร้อมผ้าเนื้อหนาเพื่อให้การรองรับแข็งแกร่งยิ่งขึ้นและยังช่วนให้การกระจายน้ำหนักเป็นไปอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอทั่วที่นอน ทั้งยังป้องกันการยุบตัวของชั้นวัสดุด้านบนไม่ให้ยุบลงมาบริเวณช่องว่างระหว่างสปริง ไม่ว่าคุณจะมีน้ำหนักเท่าไรคุณก็มั่นใจได้ว่า ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมของสลัมเบอร์แลนด์ที่นอนของคุณจะไม่มีการบิดตัวให้เสียรูปทรงอย่างแน่นอน

สปริงแต่ละแถวแยกเป็นอิสระการรับน้ำหนักแต่ละจุดจึงไม่ส่งผลต่อส่วนอื่นๆ ของเตียง เมื่อคุณพลิกตัวจึงไม่รบกวนผู้ที่นอนด้านข้าง และยังคงคุณสมบัติในการกระจายน้ำหนักอย่างรวดเร็วตลอดเครือข่ายสปริง จึงรับน้ำหนักได้เหมาะสมตลอดเรือนร่าง

PPS3600 Spring System (Double Pocketed Posture Springing 3600)

การนอนที่แสนสบายของคุณอาจกลายเป็นฝันร้ายไปได้ ถ้าคุณต้องนอนบนที่นอนที่ไม่มีประสิทธิภาพ เพราะร่างกายแต่ละส่วนของคุณมีน้ำหนักไม่เท่ากันจึงต้องการการรองรับที่แตกต่างกัน

ดังนั้นหากที่นอนไม่มีประสิทธิภาพในการกระจายน้ำหนักอย่างถูกต้องคุณอาจจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับความเมื่อยล้าไปตลอดทั้งวัน เราคำนึงถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีจึงได้ออกแบบที่นอนระบบใหม่นี้ ให้เป็นระบบที่ตอบรับร่างกายแต่ละส่วนที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน เช่น ศีรษะ ไหล่ สะโพกและเท้าได้อย่างลงตัว เพื่อคุณโดยเฉพาะ

พื้นที่ส่วนที่ 1-2 :รองรับความสบายของศีรษะและไหล่ที่มีแรงกดน้อยด้วยสปริง PPS 3600 ความแน่นระดับ 165

พื้นที่ส่วนที่ 3-4 :ส่วนที่หนักที่สุด คือ สะโพก จะได้รับการรองรับด้วนสปริง PPS 3600 ความแน่นพิเศษระดับ 180 ช่วยลดความเมื่อยล้า

พื้นที่ส่วนที่ 7-11 :บริเวณรอบขอบที่นอนและแกนกลางที่บางครั้งต้องรับน้ำหนักจากการนั่งของคุณ ถูกรองรับด้วยสปริง PPS 3600 ความแน่นพิเศษ 180